Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trường cao đẳng y dược hà nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chào đón tân Sinh viên

Từ ngày 18-20/7/2018, Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội đón tiếp và làm thủ tục nhập học đợt 1 cho các tân sinh viên trúng tuyển vào trường năm học 2018 – 2019. Các em háo hức đổ về trường từ rất sớm để làm thủ tục nhập học, vẻ mặt ngơ ngác, một chút rụt rè pha lẫn niềm vui, tự hào khi ghi tên mình trong danh sách của những sinh viên ngành y sau những ngày thi vất vả. Đó là hình ảnh của những tân sinh viên trong ngày đầu đến đăng ký làm thủ tục nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.
Trước mắt các bạn sinh viên là cả chặng đường dài thử thách đang chờ ở phía trước. Bắt đầu cuộc sống mới với hàng trăm thứ phải lo toan từ cái ăn, nơi ở đến nếp sinh hoạt, rồi gặp gỡ các bạn mới, thầy cô mới… Bắt đầu bước vào một môi trường giáo dục mới, năng động hơn khiến không ít sinh viên tỏ vẻ lo lắng.
Trong những ngày đầu nhập trường, các em còn nhiều bỡ ngỡ nhưng đã được các thầy cô giáo, cán bộ của trường và các anh chị sinh viên tình nguyện hướng dẫn, đón tiếp nhiệt tình. Chính điều này đã làm các em yên tâm và khẳng định việc các em lựa chọn và theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là hoàn toàn đúng đắn.
Sinh viên hỗ trợ thí sinh, phụ huynh trong quá trình nhập học
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn mang đến cho sinh viên những phương thức học mới mẻ, hiện đại và rất khoa học. Ngoài việc học trên lớp, các sinh viên đều phải chủ động nghiên cứu tài liệu để hiểu rõ hơn nội dung của bài học. Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện mô hình Viện – Trường, đây là nơi để học sinh, sinh viên được học tập lâm sàng – thực tập nghề nghiệp trước khi trở thành nhân viên y tế. Tuy vậy, kết quả học tập của sinh viên còn có sự đóng góp không nhỏ từ sự tận tình của các giảng viên với lòng yêu nghề và cái tâm của Nhà giáo, luôn kiên trì và hăng say trong công tác giảng dạy, luôn dẫn dắt sinh viên đi đúng hướng nhằm có đủ vốn kiến thức để sau này khi ra trường có thể tự tin lập nghiệp bằng chính đôi chân của mình. Đồng thời, trường còn tổ chức rất nhiều các câu lạc bộ sinh hoạt, giúp cho các bạn sinh viên trau dồi thêm nhiều kỹ năng, đó là huấn luyện sự tự tin và khả năng thuyết trình trước đám đông, đây là một điều vô cùng cần thiết cho một sinh viên ngành Y Dược.

Hoc anh van

Tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội làm rung lên muôn ngàn cảm xúc, khát khao trong mỗi tân sinh viên khi được chính mình khoác lên màu áo trắng cao quý, chính các em đã chọn nơi đây để trang bị cho mình một cái nghề, một cái nghiệp hết sức đặc biệt. Các em đã dũng cảm khi chọn cho mình màu áo trắng, dũng cảm khi kiên định với màu áo trắng và hy vọng trong bước đường sắp tới, các em hãy dũng cảm gìn giữ màu áo thanh bạch, cao quý của mình.
Tuyển sinh cao Đẳng Y dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?
Vấn đề lựa chọn ngành học nào cho phù hợp, nên lựa chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt? Những vấn đề xoay quanh luôn được phụ huynh và các em học sinh đặt ra.
Ngành Y là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn nhiều hiện nay. Lựa chọn ngành học này sinh viên không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, cơ hội làm việc hay học thêm nước ngoài cũng ngày càng được mở rộng.
Xét tuyển sinh cao đẳng Y dược Hà Nội hiện nay có 5 ngành đào tạo chính cụ thể như sau:
* Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội
Mã ngành: 60720201
Ngành Dược được nhiều bạn trẻ quan tâm đến, sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo này sinh viên có thể làm việc ở những vị trí khác nhau như: Dược sĩ nhà thuốc, Trình dược viên hay có thể làm ở vị trí Marketing Dược,…
* Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Mã ngành: 6720301
Lựa chọn ngành học này tại Cao đẳng Y dược Hà Nội sinh viên có cơ hội làm việc ở các bệnh viện, trung tâm y tế, viện dưỡng lão. Thực trạng hiện nay đang thiếu hụt một lượng nhân lực vị trí điều dưỡng, bởi vậy khi ra trường sinh viên không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.


Bên cạnh đó, sinh viên còn có nhiều cơ hội để du học, làm việc và định cư tại nước ngoài như Nhật, Đức,… Những nước này đang có nhu cầu tuyển số lượng điều dưỡng lớn làm việc tại các viện dưỡng lão hay các trung tâm Y tế.
* Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội
Mã ngành: 6720602
Trong Y học ngành Xét nghiệp đóng một vai trò khá quan trọng. Dựa vào kết quả xét nghiệm các bác sĩ chuẩn đoán được bệnh lý, trên cơ sở đó đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh.
Trên cơ sở đó, ngành Xét nghiệm được đánh giá là một trong những ngành học đầy triển vọng, cơ hội ra trường làm việc tương đối cao.
* Tuyển sinh ngành cao đẳng Hộ sinh
Mã ngành: 6720303
Ngành Hộ sinh cũng được đánh giá là một trong những ngành HOT, cơ hội làm việc sau khi ra trường cũng tương đối cao. Công việc chính của ngành hộ sinh là họ sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé, đồng thời làm công tác chuẩn bị trong các ca sinh.
* Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
Mã ngành: 6720604
Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được xem là một bước tiến lớn trong lịch sử Y khoa. Kỹ thuật Vậy lý trị liệu mở ra một trong mới trong công tác bảo vệ sức khỏe con người.
Tin tức về các hệ đào tạo Cao đẳng Y dược Hà Nội năm 2018

Trường cao đẳng y dược hà nộiĐào tạo ngành Cao đẳng Y dược bao gồm các hệ chính sau:
Hệ đào tạo Cao đẳng chính quy tập trung
Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Nhà trường sẽ tiến hành sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã từng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đồng thời, dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT không có môn nào dưới 1.0 điểm (Lưu ý: không giới hạn năm tốt nghiệp).
Tuyển sinh cao Đẳng Y dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?
Hệ đào tạo Cao đẳng chính quy tập trung
Vùng tuyển sinh: Tiến hành tuyển sinh trên cả nước
Thời gian đào tạo: 03 năm
Hệ đào tạo Cao đẳng Văn bằng 2
Đối tượng và hình thức tuyển sinh cụ thể như sau: Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (không giới hạn năm tốt nghiệp cũng như độ tuổi thí sinh)
Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước
Thời gian đào tạo: 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe và thời gian 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng
Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức
Tuyen sinh cao dang duoc hoc buoi toi Đối với ngành Cao đẳng Dược và hoàn thành đợt, Sản xuất và thiết kế thuốc: Gồm Hóa dược học (dựa vào tính chất vật lý và hóa học để thiết kế phân tử thuốc đúng cách) và Bào chế học (nguyên lý
diem chuan cao dang duoc ha noi 2019 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội thấp nhưng cơ, Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính là vấn đề đầu tiên mà các trẻ quan tâm khi muốn đăng ký học ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Trong bài viết
điểm chuẩn trường cao đẳng dược hà nội 2019 Bạn đang thắc mắc về điểm chuẩn cao đẳng, Theo quy chế tuyển sinh năm 2018 của trường cao đẳng Dược Hà Nội thì nhà trường năm nay tổ chức xét tuyển với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và

- Phone: +84-908-744-256