Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Với dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói của chúng tôi, toàn bộ hồ sơ sẽ được soạn thảo đầy đủ, theo đúng quy định của pháp luật và hoàn tất các thủ tục nhanh chóng với cơ quan nhà nước. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về bất cứ thủ tục pháp lý rắc rối nào.

Sự khẳng định niềm tin này đến từ hàng trăm đối tác doanh nghiệp đã và đang là khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ tại HCM, Việt Nam

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết:

    CMND photo (2 bản).
    Tên công ty (tiếng việt, tiếng nước ngoài và tên viết tắt).
    Địa chỉ trụ sở chính (đầy đủ 5 cấp: số nhà, đường phố/khu phố/ấp, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố).
    Ngành nghề kinh doanh (chính và phụ).
    Vốn điều

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Người đại diện theo pháp luật và các chức danh quan trọng.
    Thông tin về các sáng lập viên.

Theo quy định và luật doanh nghiệp hiện nay, ngay sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp bắt buộc quý khách phải mở tài khoản ngân hàng và đăng ký nộp thuế điện tử.
Doanh nghiệp mới phải đăng bố cáo thành lập công ty trên cổng thông tin điện tử quốc gia.
Quý khách phải hoàn tất toàn bộ thủ tục có liên quan trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp phép, trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh. Do đó, sau khi hoàn thành gói dịch vụ trên, quý khách nhớ nhắc nhân viên của mình thực hiện các thủ tục tiếp theo tránh trường hợp bị xử lý vi phạm hành chính.
Từ ngày 01/12/2015 chi cục thuế các quận huyện không còn nhận mẫu 08 của doanh nghiệp. Thay vào đó, doanh nghiệp phải làm mẫu PL I-15 nộp cho Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến qua điện thoại, email. Các chuyên viên tư vấn phải trao đổi toàn bộ chi phí và thủ tục thành lập để khách hàng nắm vững ngay từ đầu.
– Bước 2: Hoàn thành toàn bộ hồ sơ theo thông tin cung cấp và đề nghị của khách hàng trên cơ sở pháp lý đã quy định.
– Bước 3: Nhân viên sẽ gửi hồ sơ để khách hàng xem xét và ký trực tiếp vào các hồ sơ.
– Bước 4: Thay mặt khách hàng hoàn thành nhiệm vụ thực hiện các thủ tục theo quy định.
– Bước 5: Công ty sẽ thực hiện bàn giao theo biên bản (giấy phép, con dấu, xác nhận mẫu dấu, cơ quan

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.
cho khách hàng).
– Bước 6: Thực hiện tư vấn các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập nếu khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ thuế, hóa đơn VAT…

 Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

DNTN chịu trách nhiệm vô hạn tạo sự tin tưởng cho đối tác, khách hàng. DNTN ít chịu sự ràng buột chặt chẽ bởi pháp luật như các loại hình doanh nghiệp khác.

DNTN không có tư cách pháp nhân, nên mức độ rủi ro cao cho chủ doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm vô hạn với tài sản của doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp.

Theo quy định tại Điều 13 Luật Doanh nghiệp, các cá nhân muốn thành lập DNTN phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

a/ Tổ chức, cá nhân Việt Nam có quyền thành lập và quản lý DNTN tại Việt Nam theo quy định của luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.

b/ Tổ chức, cá nhân Việt Nam không được quyền thành lập và quản lý DNTN tại Việt Nam:

- Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam sử dụng dụng tài sản nhà nước để thành lập DNTN kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình.

- Cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức.

- Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam, Công An nhân dân Việt Nam.

- Người chưa thành niên, người bị hạn chế hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự.

- Người đang chấp hành hình
Dịch vụ thành lập công ty bình dương
tù hoặc đang bị Tóa Án cấm hành nghề kinh doanh.

- Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản.

Thành lập doanh nghiệp là công việc đầu tiên và quan trọng khi bất kì một cá nhân, tổ chức muốn thực hiện hoạt động đầu tư, kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Với sự đa dạng về loại hình doanh nghiệp và phương thức thực hiện sẽ khiến cho cá nhân, tổ chức không khỏi tránh được khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp về mặt pháp lý.

Hiện nay, hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM đã được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Bên cạnh đó, Luật Trí Minh có nhiều gói dịch vụ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho chính cá nhân cũng như doanh nghiệp tương lai của mình.

HỒ SƠ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

    Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp sẽ có mẫu khác nhau).
    Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của chủ doanh nghiệp
    Văn bản xác nhận vốn pháp định
    Danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần, danh sách thành viên đối với công ty TNHH, danh sách thành viên góp vốn đối với công ty hợp danh,…;
    Các thông tin về công ty định thành lập như tên công ty, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, dự thảo điều lệ,…
    Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề (nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện)
    Văn bản xác nhận vốn pháp định (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định)
    Giấy ủy quyền của doanh nghiệp cho Trí Minh

QUY TRÌNH THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI LUẬT TRÍ MINH

    Chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai thực hiện các công việc trên cho khách hàng trong khoảng thời gian 2 ngày làm việc kể từ ngày hai bên ký hợp đồng dịch vụ pháp lý.
    Sau đó, Luật Trí Minh sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng Đăng kí kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư TpHCM để được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
    Thời gian hoàn tất thủ tục cấp giấy chứng nhận kinh doanh là 7 ngày.
    Thu thập thông tin, yêu cầu thành lập doanh nghiệp của khách hàng và tư vấn sơ bộ

a) Tiếp nhận thông tin ban đầu khách hàng cung cấp bao gồm:

+  Loại hình công ty dự định thành lập;

+  Tên và địa chỉ trụ sở chính công ty dự định thành lập;

+  Ngành nghề, mục tiêu kinh doanh, mục tiêu dự án đầu tư của khách hàng (ngành nghề kinh doanh, mục tiêu dự án đầu tư dự định đăng
van chuyen hang di campuchia Vận chuyển hàng đi Campuchia là một trong những thế, Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn trong khâu thủ tục và vận chuyển hàng đi Cam cũng như tiết kiệm chi phí, Chúng tôi cung cấp toàn bộ các
sat my thuat Sắt mỹ thuật không còn là gì xa lạ với mọi gia, Biết được những đặc tính này Sắt mỹ thuật tân Long luôn đem sắt mỹ thuật vào những mẫu cửa cổng sắt, bàn ghế, dãy hàng rào sắt hay lan can ban công,
áo thun đồng phục công ty Áo thun đồng phục giá rẻ, áo thun trơn đồng, Ngoài ra công ty may đồng phục Thiên Phước với máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giúp bạn chọn được những sản

- Phone: +84-908-744-256